Bị chém “nứt sọ” vì không cho nợ tiền thua game bắn cá ăn xu

31

Theo cáo trạng của các cơ quan Vũ đến quán cà phê Cội Nguồn và chơi game bắn cá ăn tiền và thua số tiền là 600.000 vnd. Nhưng không may mắn thay trong ví Vũ chỉ có khoảng 500 ngàn đồng và tất nhiên lúc này Vũ nói với nhân viên quá là Đặng Phi Thảo 23 tuổi nợ 100 ngàn và Thảo không đồng ý với kèo trên.

Cái gì đến cũng phải đến, Vũ vẫn dắt xe ra về Thảo lập tức đến rút chìa khóa xe không cho về thì bị đối tượng này ném vỏ chai nước ngọt vào người. Thảo bỏ chạy té khói còn Vũ vẫn dắt xe ra về bình thường.

thua game ban ca chem nhan vien

Mang theo bực tức trong người về nhà, sẵn đây 1 người tên Sơn ( hiện vẫn chưa rõ lai lịch thế nào) gọi điện hô hào nhờ đi đánh người ở địa chỉ Lê Độ (quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Tiếp đó Vũ cùng nhóm 18 người vác mã tấu đi trả thù giúp Sơn nhưng không gặp. Sẵn tiền “hàng nóng” trong tay cộng với vẫn còn cay cú, Vũ vác mã tấu đến tìm Thảo ở quán cafe Cội Nguồn đẻ nói chuyện phải trái vụ chơi game bắn cá ăn tiền hồi chiều.

Thấy Vũ, Thảo liền bỏ chạy nhưng không kịp và bị đối tượng này dùng mã tấu chém chấn thương sọ não, nứt nền sọ. May mắn thay giữ được mạng sống là vì cấp cứu rất nhanh và kịp thời.

Sau khi gây án, Vũ bỏ trốn khỏi nơi cư trú và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Sơn Trà truy nã đến tháng 5.2018 thì bị bắt.

Qua đây chúng ta có thể thấy được tác hại của cờ bạc, các trò tài xỉu, bắn cá ăn tiền, máy đánh bạc xèng tại các quán cafe, trà đá.

Theo hồ sơ, Vũ bỏ học từ năm lớp 6, theo đám bạn hư hỏng ở địa phương và sớm phạm pháp.

dang phi thao bi can
Đặng Phi Thảo đang bị tạm giam vì là bị can trong vụ giết người

Năm 2011, khi mới 20 tuổi, Vũ bị TAND TP.Đà Nẵng xử phạt 3 năm 6 tháng tù về tội cướp tài sản. Ra tù năm 2014, Vũ lại sa vào con đường nghiện ngập. 5 năm qua, Vũ “gánh” thêm nhiều tiền sự sử dụng trái phép ma túy, liên tục bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, và hầu như Vũ ở trại cai nghiện nhiều hơn ở nhà.

Vào thời điểm gây án ngày 7.12.2017, Vũ mới vừa hoàn thành thời gian cai nghiện và rời trại chưa đầy một tháng, thì lại “ngựa quen đường cũ”. Còn bị hại trong vụ án này là Đặng Phi Thảo cũng không phải dạng vừa.

Những người tham dự phiên tòa đã bất ngờ khi Thảo cùng đến tòa với Vũ trong xe chở phạm nhân. Nguyên do, Thảo đang là bị can liên quan một vụ án giết người khác. Sau khi bình phục vết thương do Vũ chém, ngày 2.4.2018, Thảo cùng 7 người bạn đi nhậu ở quán Obama (Bãi Đa, P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà), thuê loa kẹo kéo hát karaoke.

Khi tính tiền, do mâu thuẫn với nhân viên Nguyễn Tiến Hoàng (27 tuổi, ngụ xã Hòa Phước, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) về việc tính hay chưa tính tiền thuê loa, mà nhóm Thảo đánh hội đồng Hoàng thương tích đến 54%.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, 6 bị can trong nhóm của Thảo đã bị chuyển tội danh từ “cố ý gây thương tích” thành “giết người”. Thảo cũng sẽ phải đứng trước tòa đối diện hình phạt với hành vi “giết người” của mình. Hung hăng gây ra hành vi côn đồ chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống, hiện cả bị cáo Vũ và bị can Thảo đều bị giam chung ở trại tạm giam Hòa Sơn.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/thua-game-ban-ca-chay-tui-chem-nut-so-nhan-vien-vi-khong-cho-no-tien-1054056.html